Thanh niên ngáo đá tự chặt 3 đốt ngón tay tại Gia Lâm – Hà Nội. Độc giả cân nhắc khi xem !Bước đầu, cơ quan chức năng xác định hành vi manh động của nam thanh niên, sau khi chạy vào chùa đã tự chặt 3 đốt ngón tay, là do sử dụng ma túy tổng hợp. 
Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội đang phối hợp với cơ quan chức năng xử lý hành vi của 1 nam thanh bất ngờ cầm dao chạy vào ngôi chùa ở đường Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, rồi dùng dao loại thái phở dài 20 cm, tự chặt 3 đốt ngón tay của mình. 
Sự việc được phát hiện khoảng 9h10 phút sáng 16-11. Khi lực lượng chức năng nhận được tin báo đến hiện trường, chứng kiến 1 nam thanh niên có biểu hiện bất thường đang “cố thủ” trên tầng 2 của ngồi chùa, tay lăm lăm con dao, la hét, gây mất trật tự. 
Đỉnh điểm, người này tự dùng dao chặt đứt 3 đốt ngón tay ở bàn tay trái, rồi tìm cách…di chuyển sang các nóc nhà bên cạnh. Một mặt phong tỏa, ngăn chặn nam thanh niên này có thể gây nguy hiểm cho người dân, lực lượng chức năng đã triển khai biện pháp cứu hộ, cứu nạn, vận động, khuyên nhủ nam thanh niên bỏ dao, xuống đất. 
Đến khoảng 14h20, nam thanh niên đã chịu “khuất phục”, và được lực lượng chức năng đưa vào bệnh viện Gia Lâm sơ, cấp cứu. Bước đầu, danh tính người này được xác định là Lý Mạnh Hùng, SN 1996, quê quán Sơn Dương, Tuyên Quang. Sơ bộ, cơ quan chức năng làm rõ Hùng có phản ứng dương tính với ma túy. 
Theo Anh Ninh Thủ Đô

Nguồn: https://meoforcongress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://meoforcongress.org/thoi-trang/

 • Lúc người ta cần thì dương mắt ra nhìn ,hỏi chó gì

  Tien Cao Hong July 1, 2020 3:52 pm Reply
 • Đá đểu mình tao chơi hết cả túi 5kg mà chả sao chỉ thấy mát. 😂😂😂😂😂😂

  Huyen Ngoc July 1, 2020 3:52 pm Reply
 • Mới đập đá

  Dũng Rich July 1, 2020 3:52 pm Reply
 • Ban cho ngao da no chet

  Son Nguyen July 1, 2020 3:52 pm Reply
 • Quay ngón tay coi

  Loi Nguyen van July 1, 2020 3:52 pm Reply
 • Đời nghèo mang hận chặt ngón tay 👆đây mà 😞

  Abc Xyz July 1, 2020 3:52 pm Reply
 • Hậu duệ Khá Bảnh kkk. Thần tượng của lũ trẻ trâu made in việt nam

  Tuan Anh July 1, 2020 3:52 pm Reply
 • Vẫn còn ngáo mà
  Vẫn bảo có ma đi theo kìa

  RE July 1, 2020 3:52 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *