Tại sao người ấy tự dưng im lặng không nói?Ban băn khoăn tại sao tự dưng người ấy im lặng? Cùng giải mã nhé.
Để được Toàn Nguyễn tư vấn hãy làm theo bước sau:
B1: Chia sẻ một video bạn thích của Toàn Nguyễn công khai trên facebook của bạn.
B2. Để lại comment dưới video nói về cảm nhận của bạn sau khi xem video.

B3. Vào trang fanpage có để ở phần mô tả của mỗi video để gửi tin nhắn cho Toàn.( Hãy ghi rõ bạn đã làm xong hai bước trên để Toàn biết nhé)

Mỗi tuần Toàn Nguyễn sẽ chọn ngẫu nhiên những bạn may mắn để được tư vấn miễn phí trên video. Video tư vấn sẽ được đăng trên kênh Cuộc Sống Viên Mãn, hoặc kênh Toàn Nguyễn. Hãy nhấn theo dõi cả hai kênh để không bỏ lỡ video tư vấn nhé các bạn.

Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.

Theo dõi mình trên fanpage: Toàn Nguyễn

Nguồn: https://meoforcongress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://meoforcongress.org/tinh-yeu/

 • Chị ơi cho em hỏi crush của em đối với mọi người thì nói truyện vui vẻ hòa đồng nhưng khi gặp em thì im lặng không nói gì ,giống như muốn tránh em vậy ,có phải là crush của em không thích em có phải ko ạ

  phuong khuat hoai June 27, 2020 9:13 am Reply
 • Chào Toàn , mình nghe bạn giải thích nhiều về tình yêu rất hay..mong bạn giải đáp cho mình với vì mình cũng suy nghĩ mãi ko ra..mình 37t .đôi khi vô bar chơi sau giờ làm việc cô đơn..anh ta đến mời mình rượu .. mình rất vui khi gặp anh ấy nên xỉn và ngất đi vì quá say .. sáng mai thức dậy 9h mình ngại ngùng khi thấy anh ta nằm trên sofa và mình vẫn mặc đồ đầy đủ..suy nghĩ mình rất cảm động vì anh ta ko làm gì mình suy nghĩ nhiều và thấy anh ta cũng thức dậy anh cười với mình triều mến .. và mình cảm giác thật sự anh ta là người tốt.. càng thích anh ta nhiều hơn.. và 2 người có qh trong hạnh phúc và tự nguyện . rồi mình đi về anh hẹn muốn gặp mình lần sau đi ăn và uốn caffe gì đó và muốn đưa mình ra cửa.. mình nói ko cần vì sao anh ta ko xin sđt mình , nên mình hờn trả lời cộc lốc , đi nhanh về nhà.suy nghĩ về anh chắc tình 1 đêm nên buồn rồi cũng qua… thì mình nhận được tin nhắn hẹn hò mình cứ từ chối vì ko biết ai hết ngày này đến ngày kia nt mình hoài , thấy họ kiên nhẫn quá nên mình hỏi đại vì ko biết ai, thì anh ta chụp hình qua cho mình, lúc đó mình hp lắm nhưng sáng mai mình đi xa nên nén tình cảm lại ko dám gặp vì sợ trễ.thời gian này chúng mình vẫn nt qua lại nhiều anh ta kể chuyện biết mình lâu nhưng ko tìm được , rồi anh nt mình cứ từ chối, mình thật sự hp lắm khi 2 người thix nhau cảm giác thật tuyệt vời,1/2 tháng sau dịch đến anh ta về Mỹ , dịch đến đến giờ là 6thang , bọn mình ko gặp nhau mình rất buồn và anh nói khi nào anh qua sẽ tìm hiểu mình nhiều hơn ,anh hy vọng bọn mình sẽ yêu nhau nếu gặp nhiều,anh có nói thêm khi nào mình có bầu thì sẽ kết hôn , mình suy nghĩ mông lung là yêu anh chắc bị lợi dụng nên mình nói khoảng cách giữa hai ta chắc khó yêu cũng vì mình sợ đau thêm lần nữa vì mình là gái 1 con.nen anh ta nói vậy mình có thể là bạn gặp nhau uốn nước thôi được ko? Ko qh mình cũng nói ko thix ..ko yêu thì ko gặp..anh trả lời hy vọng em hp khi em chọn và ko nói gì…ko nhan tin vài ngày mình thấy thiếu anh và nhớ anh lắm và cũng lo virut nên nt anh khỏe ko?anh cũng trả lời ổn, rồi nói anh ko thích nhan tin ..khi nào về VN gặp nói nhiều hơn..đừng nt moi ngày .. mình thích anh ta lam và cũng sợ yêu sẽ khố nữa Toàn ơi hãy giúp mình làm sao đây? mình có nên gặp anh khi quae VN ko? mình biết nếu gặp thì bọn mình cũng qh nữa ..! vậy anh ta có khi dễ mình hay tuột cảm xúc với mình ko..? Hay để time từ từ qua ko gặp anh mình sẽ quên được thôi..? Mình rối não quá vì mình lidi chồng đã 4nam rồi chưa biết rung động với ai, vì nghĩ trên đời đang ông tốt ko đến lượt mình nay thì mình nghĩ anh ta tốt thì ko biết phải làm gì?! Nhiều khi nghĩ đến anh mình thấy đâu lòng lắm.. hãy cho mình một lời khuyên giờ mình phải làm gì đi Toàn.. mình tuyệt vọng quá.. cảm ơn bạn

  Oanh Tran June 27, 2020 9:13 am Reply
 • 🥰🥰

  Mai Lam June 27, 2020 9:13 am Reply
 • Chị ơi, em có thắc mắc muốn hỏi chị ạ? Em và anh quen nhau đc nửa năm, hôm trc vì quá nóng vội ko suy nghĩ kĩ nên em đã chửi anh ấy là đồ lừa đảo vì em rất sợ bản thân bị lừa tình hoặc tiền… lúc trước em cũng có một lần chửi anh ấy về vấn đề này và anh ấy cũng có giải thích vs em, em có tin tưởng nhưng gần đây đọc một số bài viết về việc các cô gái bị lừa tiền vài nghìn đô em lại thấy sợ hãi và ko hiểu lúc đấy em nghĩ gì do sợ quá nên em bị mụn mị đầu óc đi chửi anh ấy… Sau đó anh ấy ko nói gì, cũng ko chặn em mà chỉ đọc r ko rep… đến lúc em muốn nói chuyện lại anh ấy cũng đọc xong ko rep và tắt hiện thị trạng thái online và ẩn mọi thông tin vs em… em muốn hỏi là giờ em có nên làm gì mới đc ạ… thật sự là em rối quá nên xin chị tư vấn giúp em đc ko ạ? Em cảm ơn!

  Bích Ngọc Trần June 27, 2020 9:13 am Reply
 • Cuộc sống Viên Mãn đã có một thái độ người chiến thắng. Tất nhiên! Cuộc sống Viên Mãn là người chiến thắng Cuộc sống Viên Mãn!

  Gia Đình Là Số 1 USA June 27, 2020 9:13 am Reply
 • Mới hôm kia còn nhắn chúc ngủ ngon. Nay nhắn k rẹp. Đăng story vẫn coi. Nhắn ko xem ko rep. Hỏi có bị gì ko? Vẫn ko rẹp. Con trai khó hiểu ghê ☹️

  Uyen Phuong June 27, 2020 9:13 am Reply
 • Im lặng một thời gian ngắn rồi gặp người đó chở người khác

  Thanh Ly Thi June 27, 2020 9:13 am Reply
 • HELLO CÁI TOÀN NGUYỄN VÀ CHÚC EM VUI VẼ NHE .

  DŨNG BẢO June 27, 2020 9:13 am Reply
 • E gái noi rất hay và thực tế chị rất hay theo dõi video của em

  Hà Vương June 27, 2020 9:13 am Reply
 • Em rất thích nghe chị nói, chị luôn nói những điều đúng đắn .
  Rất mong được chị tư vấn ạ

  trang yoseob June 27, 2020 9:13 am Reply
 • Em cũng 19t thôi mà bao người hàng xóm xung quanh cứ bảo già rồi tìm ai rồi lấy đi, em thì sợ lấy chồng ghê,😏

  hoa hoa June 27, 2020 9:13 am Reply
 • Tâm lý khi anh ấy im lặng ko nt:
  – Có thể anh ấy muốn con gái chủ động hơn đê xem tc cô ấy ntn
  – Hãy tâm lý như bạn bè nc vui vẻ tìm hiểu nhau

  Hoa Nguyễn June 27, 2020 9:13 am Reply
 • Toàn càng ngày càng xinh nha..🤣🤣🤣

  Mỹ Hoa Trương June 27, 2020 9:13 am Reply
 • BOi vi A van biet yeu E la tuyet vong bay A dang boi roi biet phai sao day .CAM on co long va su tinh ve E 、sory kg the di sau hon the nua, E nghi sao!?????

  日野盛夫 June 27, 2020 9:13 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *