Chuyện khó tin nhưng có thật – Người đàn ông xấu số bị con trăn rừng nặng 100kg trừng phạt.Người đàn ông xấu số bị con trăn rừng nặng 100kg trừng phạt.
Hãng Bernama đưa tin, tối 17/2, một người đàn ông Indonesia đã bị một con trăn rừng nặng 100kg siết chết tại khu vực Jabor, thành phố Kuala Terengganu, bang Terengganu, Malaysia.

Khi đi thăm người bạn trở về đến địa phận làng Batu Rambutan, nạn nhân, 49 tuổi, đi trên một chiếc xe máy đã đâm phải con trăn rừng đang bò qua đường. Nạn nhân dừng lại để tìm cách bắt con trăn. Tuy nhiên, con trăn hung dữ đã lao tới tấn công, cuộn tròn người nạn nhân lại và siết chặt cho đến chết.

Nhân chứng tên là Mohd Yazid Ibrahim cho biết, khi anh này cùng vợ đi ngang qua đã nghe thấy tiếng kêu cứu của nạn nhân. Khi đến gần, họ phát hiện nạn nhân đã bị con trăn cuốn chặt từ chân lên đến cổ.

Hai vợ chồng nhân chứng xông vào cứu giúp nhưng con trăn phản ứng rất hung tợn và không chịu thả nạn nhân ra. Người vợ đã phải chạy về làng gọi thêm người ra cứu giúp. Đến khi dân làng có mặt và đánh mạnh khiến con trăn phải thả nạn nhân ra thì nạn nhân đã tắt thở.

Cảnh sát trưởng huyện Kemaman đã xác nhận vụ việc và cho biết, xác nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện để tiến hành các thủ tục cần thiết./.

Nguồn: https://meoforcongress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://meoforcongress.org/tong-hop/

  • con này nhậu 8 tháng chưa hết

    Chuyện Khó Tin June 28, 2020 2:09 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *