Chuyện khó tin nhưng có thật – Cô dâu già nhất thế giới đính hôn ở tuổi 106.Cô dâu già nhất thế giới đính hôn ở tuổi 106.
Cô dâu hơn chú rể tới 40 tuổi nhưng cả hai vẫn rất hạnh phúc khi tìm thấy nhau ở tuổi xế chiều.
Valdemira Rodrigues de Oliveira, 106 tuổi đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai 66 tuổi tên Aparecido Dias Jaco cách đây ít ngày tại một trung tâm chăm sóc sức khỏe Brazil. Bác sĩ khuyên bà không nên thực hiện lễ cưới ở tuổi “xưa nay hiếm” nhưng Valdemira vẫn bất chấp tất cả.

Hai người đang sống tại hai phòng khác nhau ở viện dưỡng lão Nossa Senhora, miền đông nam Brazil. Cả hai chứng minh cho thế giới thấy rằng không bao giờ là quá muộn để tìm thấy người bạn tâm giao của mình.
Trước đám cưới, bác sĩ đã cảnh báo tình trạng sức khỏe 2 người không cho phép. Dù vậy, Valdemira vẫn quyết tâm thực hiện nghi lễ để đời. Cả hai đã được những tình nguyện viên giúp sức trang trí và tổ chức lễ đính ước trọng đại.

Tình nguyện viện Fabiane Zaffalon nói: “Do họ không đủ sức khỏe để làm lễ cưới nên chúng tôi tổ chức một lễ đính ước tại viện dưỡng lão”. Fabiane cho biết khi hỏi bà Valdemira muốn làm gì nhất trong đời, bà nói muốn được kết hôn và sống cùng ông Jaco tới cuối đời trong một căn nhà nhỏ.
Tại Brazil khi đính ước, hai người sẽ cùng đeo nhẫn ở ngón áp út tay phải. Khi cưới nhau, nhẫn sẽ được chuyển sang tay trái.

Valdemira nói về người chồng tương lai: “Tôi mê ông ấy từ cái nhìn đầu tiên. Tôi rất thích ông ấy. Nếu ông ấy qua đời, tôi sẽ chết the
Trong lễ đính ước, bà Valdemira từ từ tiến lên lễ đài và được trao nhẫn từ chính tay người yêu thương. Cánh hoa hồng được rải khắp nơi cùng bóng bay và hoa giấy.

Chú rể Jaco nói: “Tôi cảm mến Valdemira ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Tôi biết là bà ấy già hơn tôi một chút nhưng không hề gì. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi ở cạnh Valdemira”.

Nguồn: https://meoforcongress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://meoforcongress.org/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *