Cách làm cây đào giả, cây mai giả kết hợp trang trí ngày TếtCách làm cây đào giả và cây mai giả được kết hợp chung trong 1 chậu tạo nên sự độc đáo của chậu hoa cảnh để trang trí cho ngày Tết Nguyên Đán thêm phần rực rỡ, và chúng ta có thể gọi đây là “chậu cây 2 miền”. Vật liệu chúng ta cần chuẩn bị là hoa đào giả, hoa mai giả, kẽm buộc kèm theo(cây này mình dùng hết 3kg đào và 3kg mai, 2kg kẽm), một cành bạch đàn, hay cành cây keo, 2 cành cây bằng lăng(hay cây gì giống cây mai là được), 1 châu cành. Chúng ta gấp 2 đầu dây kẽm rồi hơ nóng sau đó cắm vào hoa, xong khi gắn vào cây chúng ta lấy 4 hoa quấn vào cành cây rồi xoắn chặt(phần dưới cành), khi lên phía ngọn thì giảm xuống 3, rồi 2, trên ngọn nhỏ thì gắn 1 hoa cho đẹp ạ. Xong phần hoa chúng ta có thể gắn đèn nháy, đèn trang trí, và tùy túi tiền mà chúng ta có thể trang trí nhiều thứ lên cây mai đào kết hợp này ạ. Chúc bạn đón xuân cùng tác phẩm nghệ thuật của mình tràn đầy hạnh phúc!
#cây_đào_giả
#cây_mai_giả
Nếu bạn đã đọc đến đây thì “đời sống thú vị” xin chân thành cảm ơn bạn vì tất cả! Chúc bạn cùng gia đình được bình an là hạnh phúc!

Và mời bạn tham khảo thêm hướng dẫn chi tiết cách làm cây đào giả, cây mai giả kết hợp chung trong 1 chậu ở link này bạn nhé

Cảm ơn bạn đã theo dõi đstv hướng dẫn, và #đstv cũng thích chế tạo nữa nên nếu bạn cũng cùng sở thích thì mời bạn nhấn ĐĂNG KÝ kênh này bạn nhé!

Fan page:

Fan page: Ở link này là tất cả các video về nghề điện lạnh và cuộc sống

Nguồn: https://meoforcongress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://meoforcongress.org/am-thuc/

 • Chị ơi em phục chị quá

  Hường Nguyễn Thị June 24, 2020 4:33 pm Reply
 • Minh muon mua nguyen lieu hoa ban dup mjh voi

  Ha Nguyen Thi June 24, 2020 4:33 pm Reply
 • ĐẸP QUÁ

  Sơn Đồng June 24, 2020 4:33 pm Reply
 • Bông đó giá bao nhiu z ạ

  Trường An Kiều June 24, 2020 4:33 pm Reply
 • Chị ơi,, cho em hỏi. Mua bông mai có dây kẽm để cột luôn ở đâu vậy ạ?

  Phuong Violin June 24, 2020 4:33 pm Reply
 • Cây đó là cây j v ạ

  Thảo Phạm thị phương June 24, 2020 4:33 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *