75% Đại Bàng, Diều Hâu và Chim Ưng phải bỏ mạng vì thứ này. Đại Bàng thấy thì chạy xa…75% Đại Bàng, Diều Hâu và Chim Ưng phải bỏ mạng vì thứ này. Đại Bàng thấy thì chạy xa… Ngay cả các loài săn mồi đứng trên đỉnh chuỗi thức ăn của bầu trời cũng không thể thoát khỏi số phận.
Các loài chim săn mồi trưởng thành thường không có kẻ thù nhất định. Khi còn trong trứng hoặc lúc mới nở, chúng có thể bị đe dọa bởi đủ yếu tố – từ thằn lằn, rắn, cho đến các loài gặm nhấm như sóc, chuột. Còn một khi đã biết bay và tự mình săn mồi được, chẳng sinh vật nào có thể chạm đến chúng nữa.
Nhưng rồi con người xuất hiện. Từ bẫy đặt dưới đất, đến phát minh có sức sát thương kinh khủng nhất là súng săn, cùng các công trình đầy nguy hiểm như điện lưới cao thế… các loài chim cũng dần không còn đất sống. Ngay nhóm được mệnh danh là chúa tể bầu trời như đại bàng, chim ưng hay diều hâu cũng không nằm ngoài số phận ấy.

#Tuabingio #khamphahay #tuabindiengio #chuyenlakythu
Top List:
Hãy đăng ký miễn phí HBC Chuyện lạ kỳ thú ➤
Video có thể sử dụng nội dụng có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề về vi phạm nguyên tắc cộng đồng hay luật bản quyền thì hãy vui lòng để lại comment dưới Video để chúng tôi xem xét xóa video.

Nguồn: https://meoforcongress.org/

Xem thêm bài viết khác: https://meoforcongress.org/tong-hop/

  • Vãi tua bin 😂

    Do Xu July 3, 2020 12:41 am Reply
  • 1:52 con này là con gì

    Jack Nguyễn July 3, 2020 12:41 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *